ท้าชน ทุก uv หน้าร้อนนี้ไม่ต้องกลัวแดดอีกแล้ว

Shiseido Anessa Perfact UV Sunscreen SPF50+ PA+++
หากพูดถึงราคาอาจจะสูงขึ้นมาจากแบรนด์อื่นๆที่กล่าวมาก่อนหน้านี้นัก แต่ด้วยคุณภาพที่อัดแน่นมานั้น ทำให้สาวๆหลายคนยอมที่จะควักกระเป๋าจ่ายอย่างไม่ลังเล เพราะถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี stamina ทำให้สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้จะอยู่ท่ามกลางแสงแดดที่ความเข้มข้นของแสงสูงก็ตาม เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เนื้อครีมมีลักษณะเหมือนแป้งน้ำ ทาง่าย เกลี่ยสบาย ไม่เป็นคราบ ซึมไว ไม่เปลี่ยนสีผิวให้ขาวจนเกินไป เพราะฉะนั้นทาแล้วสาวๆไม่ต้องกังวลเรื่องผิววอกเลยค่ะ มีส่วนผสมของHyaluronic acid GL และ Aquainpool ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามิน C และสารต้านอนุมุลอิสระ นอกจากจะป้องกันแดดได้แล้วยังช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย ที่สำคัญสามารถที่จะทนน้ำและน้ำมันบนใบหน้า และยังถูกพิสูจน์โดย US-FDA แล้วว่าสามารถที่จะทนน้ำได้ดีมาก นานถึง 80 นาทีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าครองใจสาวๆที่ชอบกีฬากลางแจ้งและสาวๆที่ชอบเที่ยวทะเลมากๆเลยทีเดียว หากสาวๆจะไปเที่ยวอย่าลืมปกติดกระเป๋าไปด้วยนะค่ะ รับรองหลังจากกลับมาไม่มีหมองคล้ำ หน้าดำเป็นกาให้คนอื่นล้อแน่นอน ราคาก็อยู่ที่ 900 บาทเท่านั้นค่ะ
MizuMi UV Water serum
สำหรับสาวๆหน้าแห้งผิวลอกเป็นขุย ผิวขาดความชุ่มชื่น ต้องตัวนี้เลยค่ะMizuMi UV Water serum ครีมกันแดดจากญี่ปุ่น ถึงจะเข้ามาในไทยได้ไม่นานแต่ก็ได้ใจสาวน้อยสาวใหญ่กันไปไม่น้อยเลย ด้วยเนื้อครีมที่เนียนละเอียด บางเบาสีขาวขุ่น ไม่มีน้ำมัน ปราศจากแอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราแบน น้ำหอม และสีใดทั้งสิ้น เหมาะมากๆกับสาวๆที่ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น สาวๆที่ใช้ยาทาสิวแล้วหน้าลอกเป็นขุยต้องตัวนี้เลยค่ะ สวยครบจบทุกปัญหา เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท non chemical 100% ทำให้ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำลายคอลเลเจนในผิวเราด้วยค่ะ ราคาก็อยู่ที่ 890 บาท
Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++
น้องใหม่ไฟแรงกับราคาสบายๆที่ใครๆก็สามารถที่จะจับจองเป็นเจ้าของได้ ที่มาพร้อมกับฉายากันแดดล่องหน ประจำห้องแป้งพันทิปที่หาซื้อได้ง่ายๆ ที่มาพร้อมคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา นอกจากจะสามารถกันแดดได้ด้วย IR Protection ปกป้องผิวจากรังสีความร้อนจากแสงแดดได้ดีแล้ว และยังสามารถกันฝุ่นและมลภาวะได้ด้วยเทคโนโลยี Iron plusเนื้อครีมสีขาวขุ่น ที่บางเบา ทั้งยังแตกตัวเป็นน้ำให้สัมผัสเหมือนละอองน้ำเล็กๆที่ซึมซับเข้าสู่ผิว สามารถที่จะทาทับเมคอัพได้ในระหว่างวันเนื้อครีมมีความเย็นในครั้งแรกที่สัมผัสกับผิวหน้า ทำให้รู้สึกสดชื่นเหมาะมากๆกับอากาศบ้านเรา