จัดไป 2 ดอกกับเธอและหนัง

วันก่อนแดดร้อนสุดๆ วันนี้ฝนตกหนักเมืองไทยนั้นดี 1 วันมี 3 ฤดูกันไป เมื่อเป็นแบบนี้ไปไหนไม่ได้ก็อดไปหาแฟนกันพอดี กว่าจะได้เย็ดกันคงต้องรอฝนหยุดก่อนแล้วค่อยออกไปหาเธอว่าแล้วก็ดูหนังโป้ชักว่าวน้ำแตกไปก่อนแล้วกัน เมื่อคืนก็อุสาไม่ดูหนังโป้เพราะเก็บน้ำไว้ปล่อยกับเธอในวันนี้
แล้วน้ำก็แตกไปพร้อมกับหนังโป้ที่ยังไม่จบเรื่องดีเท่าไหร่ กำลังปล่อยตัวสบายอยู่ดีๆ ก็มีเสียงเคาะประตูผมรีบลุกไปดูก็พบว่าเป็นแฟนที่รักที่มาหาพร้อมกับเปียกมาเลย เธอบอกว่าที่บ้านเธอฝนไม่ตกนึกว่าผมโกหกก็เลยมาหา (คิดในใจคงเงี่ยนมากกว่าเลยรีบมาหาผม) ผมรีบพาเธอไปอาบน้ำก่อนที่จะเป็นหวัด มาแบบนี้ต้องรีบตั้งตัวเดี๋ยวเธอรู้ว่าชักว่าวน้ำแตกไปแล้วจะน้อยใจได้ เธอออกมาผมก็รีบเปิดหนังโป้ต่อจากที่ดูไว้ให้เธอดูแล้วก็บอกคิดถึงเธอ ทุกอย่าง แล้วผมก็เริ่มบรรเลงต่อ ด้วยน้ำนี้คือน้ำสองต้องสุดยอดแน่ๆ เธอก็ดูพร้อมไม่น้อย แค่ดูหนังโป้ไม่นานผมล้วงเข้าไปที่หีเธอน้ำเธอก็ฉ่ำพร้อมอย่างมากแล้วตอนนี้ ลงลิ้นได้ไม่กี่ทีเธอก็บอกเล่นท่า 69 ทันทีเราจะได้เสียวไปพร้อมๆ กัน ตอนนี้ผมก็คึกมาอีกรอบแล้ว หนังโป้ที่ดูไว้ก็กำลังเสียวสุดๆ ด้วย พร้อมกับความเงี่ยนที่ยังไม่หายไปไหน ก็จับเธอแยกขาแล้วก็ซอยกับเธอทันที เธอครางไม่หยุดเสียงบอกว่าเสียวที่สุด แต่การซอยในครั้งนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ปกติท่าเดียวผมก็น้ำแตกแล้วแต่รอบนี้น้ำยังไม่แตก บอกให้เธอมาเล่นท่าหมาบ้าง เธอบอกวันนี้อึดจังสงสัยดูหนังโป้ชักว่าวออกไปแล้วก่อนแน่ๆ ผมยิ้มแต่เธอก็คงจะชอบไม่น้อย จับเอวเธอซอยจนตอนนี้น้ำมาเต็มรูไปหมด เธอยิ่งครางแบบสะใจอย่างมาก เธอบอกสุดยอดบอกกับผมตลอดว่าเสียวและสุดยอด จนผมบอกว่าไม่ไหวแล้ว เธอก็เด้งก้นมารับอย่างแรงและเร็ว แล้วน้ำก็แตกใส่เธอ
น้ำออกไม่มากเธอบอกเลยว่าแบบนี้ดูหนังโป้แล้วชักว่าวแล้วแน่นอน แต่ก็ดีอึดดีชอบ ผมก็ยิ้มแล้วเราก็นอนกอดกันทั้งแบบนั้น เธอบอกคิดถึงผมและก็บ่นไปจนหลับแถมด้วยยังจับควยผมไว้ตลอด และตอนนี้ผมก็หมดแรงเช่นกัน 1 ชั่วโมงน้ำแตก 2 รอบแบบนี้ก็อ่อนแรงไม่น้อย ขอพักสักตื่นเดี๋ยวมาเลือกหนังโป้แล้วก็เย็ดกันต่อ เวลามีเยอะ