เธอคนนี้เย็ดได้เย็ดดีจนต้องหาตัวช่วย

ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมผมติดการดูคลิปโป้ ผมต้องจัดหาท่าทางเย็ดใหม่ไว้เรื่อยๆ ก็แฟนคนนี้ผมรักมากว่าจะได้เธอมาก็ทำทุกอย่างให้เธอพอใจ แต่ไม่ได้เอาใจจนเคยตัว กลัวว่าเธอจะได้ใจเกินไป จนตอนนี้ก็เริ่มพอเดาออกบ้างแล้วว่าเธอติดการมี เซ็กไม่น้อย เวลาที่เธอดื่มนิดหน่อยแล้วเล่นบทสวาทกันไปด้วย เธอจะชอบอย่างมก ประมาณว่าเธอกำลังตกอยู่ภายใน ความสุขที่สุดในชีวิต
แล้วการเย็ดเธอถ้าเย็ดแบบเดิมๆ บ่อยๆก็ไม่สนุกแน่ เธออาจเบื่อได้ ผมต้องจัดหาของแปลกมาเล่นบ้าง หรือถ้ามีเวลาว่างก็ไปจัดนอกสถานที่ อย่างการเปลี่ยนไปนอนบ้านเพื่อนใกล้ๆ แล้วก็แอบเย็ดกันก็มันดีไม่น้อย เราเคยไปเที่ยวบ้านเพื่อนแล้วเพื่อนไม่อยู่ ให้เราอยู่ 2 คน เราก็จัดคลิปโป้ออกมาดูแล้วก็เย็ดกันบนโซฟาบ้านเพื่อน เสียวสุดๆ ไม่รู้ว่าเพื่อนจะมาตอนไหน แถมยิ่งเย็ดก็ยิ่งไม่ออก มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นอย่างมาก หรือครั้งก่อนตอนเราไปที่บ้านผมที่ต่างจังหวัด บ้านก็เป็นบ้านเล็กๆ เวลาที่เราดูคลิปโป้กันก็ต้องใส่หูฟัง ไปด้วย เปิดดังไม่ได้เดี๋ยวคนอื่นได้ยิน เวลาดูคลิปโป้แล้วเงี่ยนก็ต้องจัดกันบนพื้น เตียงมันเสียงดัง ปูผ้าแล้วก็เล่นท่ากัน ครางก็ไม่ได้อีกเสียวแบบแปลกๆ เธอก็ชอบไม่น้อย จนตอนนี้ ต้องเริ่มหาท่าแปลกจากคลิปโป้เพิ่มหรือ ต้องใช้ตัวช่วยบ้างแล้ว
แล้วผมก็จำได้ว่าเคยมีคลิปโป้ที่เอาน้ำแข็งมาเล่นกัน คงเสียวไม่น้อย วันนี้เธอต้องเมามานิดหน่อย ต้องลองดู ผมก็เตรียมทุกอย่างไว้ แล้วเราก็ออกไปเที่ยวกัน กลับมาเธอเมาเล็กน้อย ผมก็เข้าจู่โจมเธอแบบทุกครั้งที่เราเล่นกัน เปิดคลิปโป้ให้เสียงพอได้ยิน แล้วก็จัดการดูดนมเลียหี ตามท้องเรื่อง แล้วผมก็ทำตามแบบคลิปโป้ คือเอาน้ำแข็งมาถูเล่นตัวเธอบ้าง เธอบอกว่าเย็นแต่ความเสียวตรงที่เลียหีไปด้วยมันมากกว่าเธอจับเอาน้ำแข็งมาถูที่หีไปด้วย เพิ่มความเสียวให้กับตัวเธอเอง จนตอนนี้หีเธอก็เย็นไปหมด ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังอมน้ำแข็งแล้วก็ดูดควยผมไปด้วย มันสุดยอดว่าที่คิดไว้อย่างมาก ตอนนี้ทุกอย่างเป็นใจความเสียวมาเต็ม ผมจับเธอเล่นท่าหมาแล้วเอาน้ำแข็งวางไว้ที่รองก้นเล็กน้อยให้เวลาที่เย็ดไปด้วยจะได้มีน้ำเย็นๆ เสียวไปอีกแบบเธอบอกว่าเย็น เสียวสลับกันไป จนผมทนไม่ไหวน้ำจะแตกแล้ว แล้วก็เอามาแตกใส่ปากเธอแบบในคลิปโป้ เธอก็ชอบไม่น้อย เธอบอกว่าทุกอย่างของผู้ชายจัดการได้ด้วยปาก จริงของเธอ ที่รัก