ดันไปขอ 2 เธอเลยจัดแบบต่อเนื่องให้ทันที

วันนี้จัดอาหารหรูสักมื้อ จัดว่าเป็นวันสิ้นเดือนที่แสนสุข ก็เลยพากันไปกินข้าวอร่อยสักมื้อ ไม่เพียงแค่นั้น ผมชวนเธอดื่มเล็กน้อย เพื่อฉลองในวันเงินเดือนออกล่วงหน้า แต่ผมมีแผนการวางไว้แล้วพาเธอมากินของอร่อยเดี๋ยวกลับไปจัดของหวานที่บ้านต่อ ไม่ได้มาเกือบ 7 วันแล้ววันนี้ขอสัก 2 รอบนะที่รัก มึนๆ แบบนี้เด็ดดียิ่งนัก
มาถึงห้องเธอก็ออกอาการหน้าแดงนิดหน่อย ผมชวนเธออาบน้ำ เธอบอกเดี๋ยวก่อนกำลังสบายตัว ผมไม่รอช้าสร้างอารมณ์ดูดนมให้ความเสียว แล้วตามด้วยเปิดหนังโป้ให้เธอเพิ่มความเงี่ยน เธอบอกว่าแค่ดูดนมก็พอแล้วไม่ต้องดูหนังโป้ก็ได้ จัดเต็มแบบนี้ บอกมาคืนนี้อยากได้กี่ครั้ง รู้มุขผมเสียด้วย ผมไม่พูดอะไรเพียงแต่ชู 2 นิ้วประมาณว่าสู้ตาย เธอจับนิ้วผมไว้แล้วก็ดูดที่นิ้วเล่นบทหนังโป้ได้เต็มเครื่องมากๆ มันเสียวซ่านไปทั้งตัว เลียควยไม่ทัน ก็เลียนิ้วเสียวได้ถึงหัวใจ แล้วเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำ อ่าวแบบนี้ผมก็ค้างนะสิ นอนดูหนังโป้คนเดียวต่อไป แล้วเธอก็เรียกให้เข้าไปขัดหลังให้หน่อย มาแบบนี้เสร็จในห้องน้ำอีกแล้ว เธอหันหลังให้ท่าหมาบอกขัดหลังก่อนนะ อย่างอื่นเดี๋ยวค่อยจัด ผมก็ขัดหลังไปแล้วก็เอาควยไปขัดน้องสาวเธอด้วย มันเป็นอะไรที่เสียวอย่างมาก แล้วเธอก็คงจะเสียวทนไม่ไหวจับควยผมเข้าจ่อตรงน้องสาวเธอแล้วก็ดันตัวเข้ามาหาผมเองผมแกล้งเธอดันตัวหนี เธอบอกเดี๋ยวไม่ให้เอานะ มาทำดีๆ มีเคืองคงเสียวมากแล้ว
จับเธอซอยจนน้ำแตกกระจาย เสียงน้ำจากฟักบัวช่วยเพิ่มความเสียวซ่านได้ดีเป็นอย่างมาก รอบแรกผ่านไปไว้อย่างกับโกหก เราออกมาจากห้องน้ำหนังโป้ยังเย็ดกันอยู่เลย เธอก็บอกว่าพร้อมหรือยัง จะบ้าหรือที่รักน้ำกำลังแตกจะไหวได้อย่างไร แต่เธอคงอยากได้อีก แล้วเธอก็คุกเขาขอความรักจากผมแล้วก็ได้ความรักจากผมไปหนึ่งแท่งดูดเป็นเด็กดูดไอติมเลย ควยก็อ่อนปวกเปียกเธอก็ดูดให้มันแข็งให้ได้ เธอทำทุกอย่างให้มันแข็งให้เร็วที่สุด และมันได้ผล ทั้งดูดควยเลียไข่และบี้หัวนมผม เธอพร้อมอีกแล้ว รอบนี้เธอจัดขย่มให้ เธอเมานิดๆ หีเธออุ่นอย่างมากน้ำก็เยอะด้วย ของแบบนี้ มันไม่ธรรมดาเราดันไป ขอ 2 เอง เธอควบอย่างที่สุด ขนาดว่าควบอยู่แล้วมันอ่อนเธอก็มาดูดให้อีก จะเอาอย่างเดียวประมาณว่าถ้าเธอไม่พอผมต้องทำให้อย่างต่อเนื่อง ค่อยทำที่รักเดี๋ยวควยถลอกหมด จัดไปยาวๆ