ดูหนังโป๊เด็กๆ แล้วเย็ดได้มันสุดๆ

เห็นเด็กๆ สมัยนี้น่ารักและตัวโตไวแบบนี้ทำให้คิดถึงตอนสมัยเรียนเลยว่ากว่าจะได้มาซึ่งการเย็ดมันไม่ธรรมดากันเลย แต่สมัยนี้คบกันเช้าได้กันเย็น จนบางครั้งถึงขั้นถ่ายหนังโป๊ไว้ดูกันเองด้วย เห็นหนังโป๊หลายเรื่องตามเว็บไซด์ เป็นแบบถ่ายกันเองดูแล้วก็มันไม่น้อยเช่นกัน
พอกลับมาบ้านก็บอกกับเมียว่าเด็กสมัยนี้น่าเย็ดสุด เมียเดินมาหาแล้วก็บอกว่าไม่เด็ดเท่าเธอแน่นอน แล้วเธอก็อวดชุดนอนใหม่ที่ได้มา เธอบอกว่าเป็นชุดนอนไม่ได้นอนมาแบบนี้เสียวอีกแล้วคืนนี้ จัดการงานบ้านเสร็จก็ถึงเวลาเข้านอน อาบน้ำอยู่ก็ได้ยินเสียงคราง ออกมาส่องดูเห็นเมียนอนดูหนังโป๊อยู่ห่มผ้าไว้แน่น แล้วเธอก็เปิดให้ดูชุดนอนของเธอมันบางเห็นทุกอย่างเต็มๆ เสื้อในไม่ต้องกางเกงในไม่ต้องเห็นแบบนี้พอเซ็กซี่ไม่น้อยแล้วเธอก็บอกให้ผมเข้าไปจัดการเธอหน่อย เธอเอานิ้วเขี่ยที่หีตัวเองแล้วก็มาถูกที่ปากของผมบอก รสหวานกินง่ายแล้วก็ให้ผมลงไปเลียหีเธอ เธอเงี่ยนมาหลายวันแล้วติดไฟแดงมาเป็นอาทิตย์ ตอนนี้เธอนอนดูหนังโป๊ให้ผมเลียหีไปด้วย ผมก็ของขึ้นไม่น้อย เลียหีเธอจนฉ่ำแล้วก็มานอนดูหนังโป๊บ้าง ให้เธอมาดูดควยบ้าง เธอดูดได้นิดหน่อยแล้วก็บอกว่าน้ำมาเต็มจัดเลยนะ เธอหันหลังให้กับผมแล้วก็ขย่มไปดูหนังโป๊ไป สุดยอดมากๆ ท่านี้มันงัดควยได้ดีสุด เธอขย่มจนผมน้ำแตกคารูแล้วเธอก็ลุกขึ้นช้าๆ ให้น้ำมันไหลมาที่ท้องผมเต็มๆ
ความเงี่ยนของผมยังไม่จบ ยังติดใจหนังโป๊แบบเด็กรุ่นใหม่กันอยู่ก็เรียกเธอมานอนดูหนังโป๊ในมือถือไปด้วย เพราะในทีวีมันเป็นหนังโป๊แบบผู้ใหญ่ทั่วไปหาดูได้เรื่อยๆ ตอนนี้เธอก็มาเขี่ยนมผมแล้วก็นอนดูหนังโป๊ไปแล้วเธอก็บอกเดี๋ยวก็ได้อีกไหวหรือ แล้วเธอก็ลงมาดูดควยให้ทันที ด้วยความเงี่ยนของเธอมากกว่าผมยิ่งนักเธอดูดตั้งแต่มันอ่อนจนมันแข็งเต็มตัวตอนนี้ เธอบอกให้ผมลุกจัดเธอแล้วเธอก็นอนถางขารอ หีเธอยังมีคราบน้ำเก่าติดหีเห็นอยู่บ้าง มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้ววันนี้ไม่บ่อยที่จะได้เย็ดกัน 2 รอบติดแบบนี้ หนังโป๊เด็กๆ มีอิทธิพลจริงๆ จับแยกได้ก็แทงกระหน่ำหัวชนตอบเตียงดังพอสนุก แต่ไม่ต้องกลัวเราบ้านเดี่ยวไม่มีใครได้ยินแน่นอน จัดไปนานเท่าที่จะนานได้