น้องคนที่ใครก็รู้จัก แนท

สมัยก่อนหาหาดูหนังโป๊เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายกันเลยแถมด้วยจะดูหนังโป๊ก็มีแต่หนังโป๊ไทยทั้งนั้น ภาพก็ไม่ค่อยชัดควยก็ดำ หมอยก็ดกดูแล้วบางครั้งก็มีอารมณ์บางครั้งก็ไม่มีอารมณ์บ้าง หนังโป๊ไทยสมัยก่อนถ่ายแบบบ้านๆ ถ่ายแบบไม่มีอะไรมากนักแต่ตอนนี้เปลี่ยนไปหมดแล้ว หนังโป๊ไทยดังไปต่างแดนแล้ว
ด้วยความสวยงามของนักแสดงที่หีสวยขึ้น เย็ดได้นานขึ้น และฝรั่งชอบมากเพราะควยคนไทยแข็งกว่าควยฝรั่ง แต่ก็ไม่เคยลองหีฝรั่งเลยไม่รู้ว่าเย็ดมันเท่าหีคนไทยหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เย็ดกับคนไทยของลีลาเด็ดๆ รับรองว่าฝรั่งก็ต้องอายเช่นกัน อย่างวันก่อนที่เย็ดกับกิ๊กเจ้าประจำ เธอเป็นคนน่ารัก ขาวสูงเรียกว่าหุ่นดีใช้ได้เลย แล้ววันนั้นก็เปิดดูหนังโป๊ไปเจอหนังโป๊ไทยของสาวแนท ไม่ว่าจะดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลย หีเธอสวยนมเธอใหญ่ ก็จัดกับกิ๊กเจ้าประจำไป 2 ดอก จำได้ดีว่าดอกแรกนั้นทำเอาเธอเองครางไม่แพ้น้องแน็ตกันเลย ด้วยไม่เจอกันมาหลายวัน ดอกแรกก็จัดเธอแบบหนักหน่วงเต็มๆ ก็คนมันเงี่ยนยิ่งเห็นน้องแนทนางเอกหนังโป๊ไทย ก็ยิ่งเพิ่มความเสียวความยากเข้าไปอีก และพอดอกที่ 2 ก็เริ่มค่อยเล่นกันช้าๆ เธอบอกว่ารอบแรกเสียวสุดแต่แรงไปหน่อย เจ็บไปนิด รอบนี้ก็กลับมาดูหนังโป๊น้องแนทอีกครั้ง รอบนี้ค่อยๆ เล่นเสียวไปช้าๆ แบบที่หนังโป๊ทำกัน เล้าโล้มไปเรื่อยๆ จนน้ำมาหัว น้ำมาหีแล้วก็เสียบเล่นท่ากันไป หุ่นเธอขายาวแบบนี้พาดมาที่บ่ายแล้วค่อยๆ เสียบช้าๆ มองหน้าบีบนม มันช่างมีความสุขยิ่งนัก ขนาดที่ว่านมเธอก็ไม่ได้เล็กไปกว่าน้องแน็ตมากนัก ซอยไปเรื่อยๆไม่เร่งรีบ จนบางครั้งเธอก็เร่งเครื่องขึ้นมาเหมือนจะเสร็จไปเป็นรอบๆ
ตอนนี้หนังก็จบแล้วจะทำอย่างไร ก็ไม่ต้องดูแล้วหนังโป๊อะไรมาเย็ดกับเธอต่อให้เสร็จให้เธอตายคาเตียงกันไปเลย ครางแบบนี้ไม่บอกกู้รู้ว่าน้ำแตกไปแล้วไม่รู้จะกี่รอบ และผมก็เริ่มมาแล้วเช่นกัน น้ำมาแล้ว จับเอวเธอได้ก็ย้ำซอยด้วยความเร็วแบบรัวๆ ไม่มียั้ง จนน้ำแตกใส่เธออีกครั้ง ขาอ่อนไปหมด
ตอนนี้เรา2 คนก็มานอนคุยกันเรื่องราวสารพัด และก่อนจะกลับเธอก็รู้ดีว่าผมชอบดูหนังโป๊ไทย ยิ่งเป็นน้องแน็ตก็ยิ่งชอบเธอมาเปิดดูอีกครั้งก่อนจะกลับเหมือนจะท้าว่าไหวป่าว เวลาไม่สำคัญ สำคัญที่เธอไหวหรือเปล่า จัดก็จัด