อยู่ได้ทั้งวันขอแค่น้ำเธอก็อิ่มพอแล้ว

ถ้าอยู่แบบนี้บ่อยๆ รับรองต้องผอมอย่างแน่นอน การที่ได้เจอกับเธอคนที่เป็นที่รักแบบนี้ไม่ต้องกินอะไรเลยทั้งวันก็ๆได้ ได้กินแค่ควยเธอก็อิ่มท้องอิ่มทุกอย่างแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงไม่หิวเลย ทั้งที่วันนี้เราไม่ได้กินอะไรเลยนอกจากน้ำเปล่ากับน้ำเธอเท่านั้น มันก็น่าแปลกไม่น้อย
เขาจัดได้ว่าเป็นคนที่ขี่เอาเป็นอย่างมาก ขนาดว่าตอนนี้เราก็เย็ดกันไปได้ 3 รอบแล้ว แต่ละรอบก็เสียวที่สุด และที่สำคัญเราไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอยู่ด้วยกันมาครึ่งวันแล้ว เขาก็เปิดดูหนังโป๊ฟรีตลอดเวลาพอเย็ดกับเราเสร็จนอนกอดเราสักพักก็ลุกไปเปิดเลือกดูหนังโป๊ฟรีต่อ เรียกว่าต่อเนื่องแบบไม่มีหยุดกันเลย ตอนนี้เริ่มจะแสบหีแล้วนิดหน่อย ก็เขาซอยแต่ละรอบทั้งแรกและเร็วอย่างมาก
จนหลายครั้งเขากำลังนั่งเลือกหนังโป๊อยู่ก็เห็นควยเขากึ่งแข็งกึ่งอ่อนเราก็เข้าไปดูดให้กับเขาบ้าง ควยเขาใหญ่เต็มปากเราเลย ไม่คิดเลยว่าเวลาที่ควยอยู่ในปากเราแล้วมันจะรู้สึกดีแบบนี้เขาก็จะมาจับผมเราลูบหน้าลูบแก้มเราตลอด จนเขาเลือกหนังโป๊ได้ที่แล้วก็มาดูเราดูดควยให้ เขาก็ซีดปากบอกเสียว จนพอดูดได้ไม่นานควยเขาก็แข็งขึ้นมาแล้วเขาก็จับเราเล่นท่าต่างๆ ไปตามที่หนังโป๊เรื่องนั้นๆ กำลังเย็ดกัน เขาจะพยายามเล่นท่าแบบที่หนังโป๊ทำกันตลอด แต่บางท่าเราก็ไม่ไหวเหมือนกันอย่าท่าสะพานโค้งมันเจ็บหลังเราก็ไม่ไหวก็บอกกับเขาไป จนรอบที่ 3 เมื่อกี้จำได้ดี รอบนี้จัดว่าเป็นรอบที่เสียวที่สุดกันเลย เพราะเขาเย็ดประมาณ 3-4 ท่ากว่าน้ำจะแตก ซอยแล้วก็ซอยอีกจนเราก็แทบจะหมดแรงไปแล้วเช่นกัน เขาก็ดูเหนื่อยไม่น้อยกันด้วย จนตอนนี้เขาน้ำแตกเสร็จก็นอนกอดกันแล้วหลับไป รู้ตัวอีกที่เขาก็มาเลียที่หีเราแล้ว มันเจ็บนิดหน่อยเหมือนหีจะระบมไม่น้อย แต่ก็พอไหวอยู่ถ้าเขาจะเอาต่อแล้วเขาก็เอาต่อจริงๆ เขาเลียหีไม่นานเขาก็เริ่มเสียบใหม่อีกครั้ง ครั้งนี้เขาจับขาเราพาดที่บ่าเขาแล้วก็แทงลงมาแบบเต็มๆ ท่านี้โดนที่ไรก็เสียวไปถึงกระเพาะกันเลย เขาซอยอยู่พักใหญ่แล้วก็มาเล่นท่าหมาต่อ จับเอวเราไว้แล้วก็ซอยอย่างเร็วสลับกับช้าจนแล้วจนรอดก็น้ำแตกจนได้ แต่รอบนี้เห็นน้ำออกแค่น้ำใสๆ เท่านั้น น้ำเขาคงหมดตัวแล้วละ