พนักงานสาวโดนลงแขกจนเหนื่อยหี

ภพ 1ในกลุ่มเพื่อน ๆ ที่สามารถชวนสาวคนหนึ่งมากินเหล้าร่วมวงกันได้ เธอหน้าตาน่ารัก แต่ไม่มีใครเลยที่จะตัดสินว่าใครกันที่สามารถจีบอีกฝ่าย การเริ่มความสัมพันธ์ในวงเหล้าจึงเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุด เพราะว่าสามารถเปิดใจกันได้ผ่านเหล้า เพียงเวลาไม่นาน ความสนุกสนานฮาเฮก็เกิดขึ้น พร้อมกับหญิงสาวที่เริ่มเปลี่ยนไปเป็นอีกคนหนึ่ง สายตาของเธอเริ่มมองจิกชายทั้ง 4 คนสลับไปมา พร้อมกับทำท่าทางยั่ววน โดยเธอไม่หวาดกลัวความเป็นชายวัยกลัดันของทั้ง 4 คนเลยแม้แต่นิดเดียว

คำพูดในวงเหล้าที่เริ่มดึก เริ่มเป็นเรื่องใต้สะดือกันมากขึ้น ไม่มีอะไรที่จะมากั้นความนึกคิดได้อีกแล้ว จนกระทั่งเป็นเธอเองที่ตอบออกมาว่า ที่อยากจะลองเจอกับตัวเองสักครั้งใจชีวิตก็คือ การโดนรุมเยส โดยชาย 4 คน เธอได้พูดพร้อมกับกวาดสายตามองชายทั้ง 4 ตยอย่างพร้อมเพียงกัน ทำให้เขาทั้ง 4 คนรู้ดีกว่า ไม่จำเป็นที่จะต้องแย่งกันแล้วว่าใครจะจีบเธอ ไม่ต้องเกี่ยงกัน เรียงกันเข้ามาพร้อมกันได้ทั้งหมดเลย

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นด้วยความเงี่ยนและความร่านของเธอ เธอเริ่มแก้ผ้าของตัวเองอย่างง่ายดาย แล้วค่อย ๆ มองผู้ชายทั้ง 4 คน ถอดเสื้อผ้าออกอย่างพร้อมเพียงกัน ก่อนที่จะเห็นควยใหญ่ลำยาวห้อยโตงเตงอยู่ระหว่างขาของทั้ง 4 ชายทั้ง 4 คนก็เข้ามาล้อมรอบตัวเธอ

เธอยิ้มออกมาด้วยความตื่นเต้น เมื่อหันไปทางไหนก็ได้เห็นควยของผู้ชายทั้ง 4 คนล้อมรอบ เธออมควรให้พวกเขาอย่างเท่ากัน สองมือกำควยซ้ายขวาแล้วก็เริ่มรูดชัก ในขณะที่อีกสองคนถูกเธอเริ่มอมควยให้อย่างพร้อมเพียงกัน เหมือนในคลิปหลุด onlyfans

เสียงดูดควยก็เริ่มดังขึ้นพร้อมกับเสียงครางที่สับเปลี่ยนกันไปมาของชายทั้ง 4 คนที่ยืนแหงนหน้ารับความเสียวซ่านเข้ามาอย่างเต็มที่ เพียงไม่นาน เธอเองเริ่มอิ่มเอมกับความรู้สึกนี้เสียแล้ว ก่อนจะทอดร่างกายที่เปลือยเปล่าและแสนเย้ายวนนอนลง กับเตียงช้า ๆ แยกขาออกอย่างง่ายดาย ให้ชายทั้ง 4 คนได้เห็นหีชมพูของเธอ ตอนนี้หีของเธอกำลังเยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมา เพราะอารมณ์แห่งความสุข ชายทั้ง 4 คนเข้ามาเลียหีของเธออย่างสบายใจ

เสียงเลียหีของเธอดังขึ้นพร้อมกับ ความเสียวซ่ายที่เกิดจากลิ้นของชายทั้ง 4 คน ที่เริ่มเล้าโลมร่างกายของเธออย่างเต็มที่และหนักหน่วง ความเงี่ยนของชายหนุ่มทั้ง 4 คนไม่อาจลดลงไปได้ ควยใหญ่ยาวดุ้นแรกเข้ามาในรูหีของเธอ เหมือนใน หลุด onlyfans