นอนดูหนัง X อยู่ดีๆ ได้ยินเสียงข้างห้องร้องครางทนไม่ไหวเลย

หนูกำลังพักผ่อนใกล้จะนอนหลับเต็มที่แล้วมันก็ไม่ดึกมากเป็นช่วงเวลาประมาณ 09:00 น ในจังหวะนั้นหนูกำลังเหงาแล้วก็เงี่ยน นิดหน่อยจากการได้ดูซีรีย์เกาหลีก็เลยตัดสินใจหาดูหนังโป๊หาดูหนังxxxแล้วก็ตกเบ็ดตัวเองสักนิดกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่พอประมาณได้ยินเสียงร้องครางมาจากข้างห้องเป็นการร้องครางน่าจะยาวนานเกือบ 10 นาทีเลยด้วยซ้ำตอนนั้นหนูไม่ดูแล้วหนังหนูแค่นอนฟังเสียงเรานี้ก็ช่วยตัวเองได้เป็นที่เรียบร้อยสุดยอดเป็นที่สุด แค่คิดถึงก็พอจะเดาออกได้แล้วว่าเป็นเสียงใครอะไรยังไงเพราะค่าห้องของหนูว่าไปที่ผู้ชายเขาอยู่คนเดียวน่าจะเอาเด็กมานอนด้วยเป็นแน่แท้ ไม่ได้เป็นครั้งแรกที่หนูได้ยินแบบนี้หนูเคยได้ยินมาแล้วครั้งถึง 2 ครั้ง ก็อยากจะรู้จริงๆว่าเขาเด็ดอะไรขนาดนั้นถึงได้ทำให้ผู้หญิงร้องครางแบบไม่หยุด
ตื่นเช้าขึ้นมาก็เจอพี่ข้างห้องหนูก็ยิ้มให้กับเขาหนูก็เริ่มมองดูเพื่อสังเกตว่าเขาก็เป็นคนน่ารักดีว่าไปแล้วก็กลับมาคุยกับหนูอยู่บ่อยๆ ในใจหนูก็คิดเพียงแค่ว่าเขาก็คงสนใจหนูอยู่บ้างแต่ถ้าหนูออกอาการชักเกินไปก็ดูไม่ค่อยงามในสไตล์ของผู้หญิงสักเท่าไหร่ คราวนี้หนูนึกถึงตอนที่พี่เขาเล่นเกมเมื่อคืนก็อยากจะรู้ว่าเขาเล่นเสียวซ่านไหนได้แต่จินตนาการได้แต่คิดกันไปมันคงจะสุดยอดแบบประมาณว่าหนัง X อะไรไม่มีผิดหวังแน่นอนแค่คิดน้ำผมก็แตกมาแล้วจังหวะนั้นหนูตกอยู่ในภวังค์แล้วพี่เขาก็เรียกชื่อหนูซ้ำหนูก็ตกใจหันมาเจอพี่เขา พี่เขาก็ถามว่าเป็นอะไรไหมหนูก็บอกไม่เป็นไรกำลังคิดอะไรอยู่เพื่อนๆ หลังจากนั้นหนูก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็หัวเราะออกมาคน ก็มันอดคิดถึงเรื่องเมื่อคืนไม่ได้พี่เขาก็เลยพูดออกมาชัดเจนแล้วว่าหัวเราะอะไรเหรอหรือว่าเมื่อคืนพี่ทำอะไรเสียงดังไปหรือเปล่า หนูคนที่จะขำออกมาไม่ได้แล้วพี่เขาก็เลยชวนหนูไปกินน้ำบอกว่าขอโทษที่ทำให้หนูนอนไม่หลับหลังจากได้กินน้ำไม่นานนะพี่เขาก็บอกว่าไปเที่ยวที่ห้องพี่เขาไหม ห้องเขาสวยงามจัดตกแต่งทุกอย่างดูแล้วมีสไตล์เป็นอย่างมากหนูก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงได้ตกลงปลงใจไปกับพี่เขาแบบง่ายๆ อย่าเพิ่งคิดว่าหนูโดนยาเสน่ห์ใส่น้ำเพราะเราไปซื้อร้านน้ำเจ้าประจำที่กินกันอยู่บ่อยๆ อยู่แล้ว
หลังจากที่เข้าไปในห้องพี่เขาก็รู้สึกว่าห้องเขาน่ารักเรียกว่าเป็นชายหนุ่มที่ดูสุภาพเรียบร้อยเป็นอย่างมาก ได้นั่งคุยกันสักพักใหญ่หนูก็มองไปรอบตัวแล้วพี่เขาก็เริ่มมาจับมือตอนนี้ใจหนูเต้นแรงเป็นอย่างมาก คิดแค่เพียงว่าเขาจะจัดกับหนูแบบไหนเท่านั้น ไม่นานเกินรอเขาก็เริ่มมาจับมือจับแก้มแล้วก็หอมแก้มหนูตัวหนูอ่อนไปหมดเหมือนว่าหนูตกอยู่ภายใต้การสะกดจิตของเขาแล้วหนูก็ยอมจูบปากดูดลิ้นกับเขาจนในที่สุดก็ได้กัน ไม่ได้โดนของหรือโดนอะไรทั้งนั้นเพียงแค่ได้ฟังของดีจากเขาก็เลยอยากลองสักหน่อยบอกได้เลยว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก