เด็กมันติดใจก็เลยมาชวนดูหนังเอวีเล่นเสียวกันอีกวัน

เด็กมันติดใจจากเมื่อวาน ก็หนูไปเปิดทางให้มันเล่นเสียวได้ถึง 2 รอบเห็นเด็กมันเป็นแบบนี้ก็ต้องช่วยสงเคราะห์มันสักหน่อยจะว่าไปแล้วความเป็นจริงน่าจะเป็นการมาช่วยตัวหนูเสียมากกว่า แล้ววันนี้มันก็มาหาแฟนมันอีกก็คือน้องของหนูนั่นแหละแต่มันก็รู้ว่าวันนี้น้องของหนูต้องไปเรียนพิเศษกว่าจะกลับก็ช่วงเย็น เด็กรุ่นนี้จะเดาอะไรก็รู้หมดแล้วมันก็บอกว่ามันจะรออยู่ที่ที่บ้านได้ไม่มีปัญหามีอะไรมันก็จะช่วยทำทุกอย่าง มาแบบนี้หนูก็เปิดฉากเลยตามแบบหนังเอวีใส่เสื้อบางๆไม่ต้องใส่เสื้อในให้มันเห็นเลยว่ามันจัดการให้สักนิด
ยั่วได้ยังไม่ทันอะไรมาก เด็กมันก็รู้ดีแล้วก็เริ่มบรรเลงเพลงรักอย่างดูดดื่ม ต้องยอมรับว่าเด็กรุ่นนี้มันใจร้อนอยากจะแทงแต่เพียงอย่างเดียว แต่ก็ปล่อยให้เด็กมันเล่นไปเพราะชอบคนที่จะว่ามันแพงมันเล่นได้สะใจเป็นอย่างมากแล้ววันนี้ความกล้าของมันเพิ่มมากขึ้นมันจะเด่นกว่าเมื่อวานสิ เน็ตก็ตรงที่ไม่ต้องมาดูหนังเอวีหรืออะไรกันมาก มันจะตัดรอบแรกซอยได้ยังไม่ทันจะเท่าไหร่แล้วก็รู้สึกหรือว่ามันอุ่นที่รูหี น้ำแตกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ดูสิว่าเด็กมันจะทำอย่างไรต่อมันไม่ยอมหยุดมันซอยต่อได้ทันทีแบบนี้แหละที่ต้องการมันเหนียวมันหนืดเต็มรูหีเลยตอนนี้
ไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อนในชีวิตแบบที่น้ำแตกเสร็จแล้วก็มาเล่นต่อ เด็กวัยรุ่นมันใจถึงแรงมันเยอะมันไม่มีพักแล้วต้องบอกเลยว่าความรู้สึกมันเหนียวมันหนึบความเสียวมันเกินกว่าที่จะบรรยายโดยแท้ โชคดีตรงที่ว่าแล้วของเราแต่ออกมาด้วยมันเลยทำให้ความลื่นมันเพิ่มขึ้น ทนไม่ไหวจริงๆ เลยตอนนี้ต้องร้องครางจนเด็กมันบอกว่าพี่ร้องครางเหมือนหนังเอวีเลย จะไม่ให้ร้องได้ยังไงโดนกระแทกจนก้นแดงไปหมดแล้ว เคยได้ยินเสียงมันเล่นกับแฟนเหมือนกันแต่ก็ไม่เคยได้ยินเสียงร้องของเราเองร้องครางเลยคงจะกลัวว่าเราได้ยินเด็กสมัยนี้ห้ามไม่ได้ไม่เคยสอนว่าให้กินยาคุณเท่านั้น
จะบอกว่าดอกเดียวที่ได้รับก็คงจะไม่ใช่มันเป็นดอกซ้อนแบบที่สะใจเป็นอย่างมาก โดนเข้าไปแบบนี้ดิ้นทุรนทุรายเป็นเหมือนกันนะเราสะใจแบบที่สุดกับเวลายาวนานต่อเนื่องกับครึ่งชั่วโมง ถึงแม้อากาศจะเย็นเปิดแอร์ไปด้วยแต่ก็ทำเอาเหงื่อแตกไม่น้อยเช่นเดียวกัน สิ่งที่เด็ดกว่านั้นก็คือมันเล่นเสียวมันยังไปต่อกับน้องรออีกรู้ได้เลยเพราะแอบถ่ายเข้าไปในห้อง ได้ยินน้องมันมีความสุขแบบนี้เขาคิดถึงตอนที่ตัวเองโดนเหมือนกันได้ยินเสียงครางเบาๆ มันลุ้นกว่าการได้ดูหนังเอวีหลายเท่าเป็นอย่างมากวันนี้อยากจะบอกเลยว่าอยากจะเข้าไปร่วมเล่นด้วย 3 คนก็เด็กมันเก่งจะให้ทำอย่างไร แต่ที่คิดเอาไว้ตอนนี้น้องของเราโดนดอกที่ 3 โดนไปดอกเดียวบอกได้เลยว่าคงจะเสียวไปจนตายแน่ๆ